Về chúng tôi

Trung tâm du học Hàn Quốc K-UNIAPPLY được thành lập từ năm 1996, trụ sở chính nằm ở thành phố Seoul Hàn Quốc và có chi nhánh tại Trung Quốc. Nay đã có thêm chi nhánh tại Hồ Chí Minh và Hà Nội  Việt Nam, địa chỉ tầng 1 tòa nhà đa năng, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Công việc chính của “trung tâm du học Hàn Quốc”là tư vấn và hướng dẫn các học sinh có mong muốn du học Hàn Quốc. Trụ sở đã đưa hơn 10.000 học sinh Trung Quốc đến các trường đại học Hàn Quốc một cách thành công trong 20 năm qua, thêm vào đó trung tâm còn giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình học tập, sinh hoạt tại Hàn Quốc cho các du học sinh Trung Quốc. Hiện tại trung tâm cũng đã thành lập các chị nhánh tại Việt Nam và cũng đang tiếp nhận và hoàn thành thủ tục cho các học sinh Việt Nam sang Hàn Quốc du học. Các trường Đại Học tại Hàn Quốc là đối tác của Trung tâm đề là những trường ĐH lớn và đóng trên địa bàn TP Seoul và các thành phố lớn vì thế khi học sinh đăng ký du học HQ qua trung tâm Du học Hàn Quốc K-UNIAPPLY đều không phải phóng vấn đại sứ và được cấp visa thẳng.

Trung tâm còn có ký túc xá riêng cho du học sinh, có quản lý du học sinh thành thạo tiếng Việt và sẵn sang hỗ trợ các du học sinh trong mọi trường hợp, mọi hoàn cảnh lien quan đến đời sống, học tập và công việc của du học sinh khi ở tại ký túc xá của Trung tâm.