DU HỌC ĐÀI LOAN ĐẢM BẢO VIỆC LÀM, THU NHẬP CAO THEO CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ CỦA CHÍNH PHỦ ĐÀI LOAN

THÔNG TIN

Chương Trình Vừa Học Vừa Làm và Học Bổng Đài Loan

Vài nét về chương trình Học bổng bậc Đại học và làm việc tại Đài Loan.

 

Chính phủ Đài Loan phê duyệt cho các Trường Đại học tại Đài Loan theo chương trình chính sách Tân hướng Nam.

Nội dung cụ thể: Học sinh tham gia chương trình du học Đài Loan, theo chính sách Tân hướng Nam được hỗ trợ học bổng từ chính phủ Đài Loan trong suốt 4 năm học và được Nhà trường bố trí thực tập hưởng lương tại các Doanh nghiệp tại Đài Loan theo đề án của các Trường Đại học Đài Loan đã được chính phủ Đài Loan phê duyệt (Nơi làm việc cố định, không thay đổi địa điểm làm việc trong suốt 4 năm học Đại học)

Ưu tiên làm việc trong 40 giờ/tuần.

Thu nhập 1000 USD/Tháng

 

Loại visa:

 

Học sinh sẽ có visa du học.

 

Quyền lợi của học sinh:

Học sinh có thể vừa học tập vừa làm việc.

Vì thế họ có thể tự kiếm tiền, thậm chí khi học xong, họ có thể có tiền để mang về nước.

Cơ hội làm việc tại Đài Loan trong 12 năm sau đó.

Cơ hội làm việc cho Công ty Đài Loan có chi nhánh tại Việt Nam.

 

Các khoản chi phí cho cả 4 năm.

  • Học phí khoảng 1,680 USD/kỳ. Có 8 kỳ.( Năm đầu tiên được miễn 100% học phí ).
  • Phí ký túc xá khoảng 380 USD/kỳ.

Tổng:

Học phí: 1,680 x 6 kỳ = 10,080 ( Vì năm đầu tiên được miễn học phí)

Ký túc xá: 380 x 8 kỳ = 3,040

Tổng chi phí cả 4 năm là:  10,080 + 3,040 = 13,120 USD

 

Các khoản thu nhập của học sinh trong suốt 4 năm học:

  • Năm đầu tiên: Chỉ được phép làm thêm 20h/tuần và tính lương theo giờ là 5 USD/1 giờ, chưa tính làm thêm ngày nghỉ và thời gian nghỉ hè.

Lương năm đầu tiên ước tính khoảng 10,400 USD

  • Ba năm sau đó:

Lương nhà máy: 680 USD/1 tháng x 36 tháng = 24,480 USD ( Chưa tính làm thêm ngoài giờ, ngày nghỉ, nghỉ hè và các khoản thưởng quý,năm, tết đoan ngọ)

Ước tính thấp nhất của 3 năm khoảng 36,000 USD

 

Do đó, về cơ bản, sau 4 năm, học sinh có thể kiếm thêm thu nhập là:

  • Học phí: 1.680 x 6 kỳ = 10.080
  • Ký túc xá: 380 x 8 kỳ = 3.040
  • Lương nhà máy: 680 x 36 tháng = 24.480 ~ 36.000 ( Tính cả làm thêm )

–    Thu nhập: (36.000 + 10.400) x0,9* = 41.760 USD

–    Học phí: 10,080 + 3,040 = 13,120 USD

Do đó, tổng số tiền học sinh có thể thu được là khoảng:

41,760 – 13,120 = 28,640 USD tương đương 650,000,000 VNĐ

Và một tấm bằng tốt nghiệp trường ĐH của Đài Loan có giá trị toàn cầu.

 

4 quyền lợi lớn nhất:

  1. Bạn được tốt nghiệp đại học, nhận được Bằng đại học có hiệu lực trên toàn cầu.
  2. Bạn được học kỹ năng và thành thạo Tiếng Trung.
  3. Bạn có cơ hội ở lại làm việc tại Đài Loan trong 12 năm sau đó với mức thu nhập rất cao.
  4. Bạn có cơ hội làm việc cho Công ty Đài Loan có chi nhánh tại Việt Nam.

 

Yêu cầu:

  1. Bằng tốt nghiệp THPT.
  2. Độ tuổi: từ 18 đến 26 tuổi.
  3. Sức khỏe tốt
  4. Ngoại ngữ: Tiếng Trung L1 hoặc có xác nhận tham gia khóa học Tiếng Trung.

 

Cần chuẩn bị những gì?

  1. Đơn xin du học
  2. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp cao nhất và bảng điểm (đã được dịch sang Tiếng Trung hoặc Tiếng Anh và được MOFA đóng dấu xác nhận)
  3. Chứng nhận sức khỏe
  4. Tình hình tài chính
  5. Chứng chỉ tiếng Trung

 

Mọi Thông tin xin lien hệ:

 

Trung tâm du học K-Uniapply Hà Nội

Đ/c số 28, lô 14B, đường Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đt: 024 668 733 72 – 0904 63 5557 – 0988 362 846

Mail: duhockuniapply@gmail.com

Website: http://duhocdaquocgia.com 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA CHÚNG TÔI:

Dịch thuật, dich thuatphiên dịchdịch thuật công chứngdich thuat cong chungcông ty dịch thuật,cong ty dich thuattrung tâm dịch thuậttrung tam dich thuatdịch thuật tiếng anh, dich thuat tieng anh, dịch thuật tiếng trungdich thuat tieng trungdịch thuật tiếng nhậtdich thuat tieng nhatdịch thuật tiếng làodich thuat tieng laodịch thuật tiếng đứcdich thuat tieng ducdịch thuật tiếng pháp,dich thuat tieng phapdịch thuật giá rẻdich thuat gia re,

 

So sánh với một số thị trường khác trong khu vực Châu Á thì Đài Loan có các lợi thế như sau:

  • Chi phí ban đầu rất thấp
  • Không kén học sinh vùng miền ( VD như Hàn Quốc và Nhật Bản họ rất kén hs các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình )
  • Công việc được đảm bảo và ổn định suốt cả 4 năm học
  • Thủ tục nhanh gọi, bay nhanh, đúng hẹn
  • Thu nhập sau khi đã trừ chi phí không thua kém các thị trường như Hà Quốc và Nhật bản.