Du học Đức cùng CÔNG TY TNHH K-UNIAPPLY HÀ NỘI

Cộng hoà Liên Bang Đức nằm ở trung tâm của Âu Châu, với 16 tiểu bang tiếp giáp với 9 nước láng giềng. Ngoài ra  Đức còn là trung tâm kinh tế quan trọng của cả Châu Âu với nền công nghiệp và nền kinh tế phát triển thượng thừa. Đây chính là cái nôi đào tạo vô cùng bổ ích cho các du học sinh ngoại quốc.

✓ Với chất lượng đào tạo thuộc Top đầu và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Đức chính là một trong những điểm đến được ưa chuộng nhất của những bạn trẻ du học sinh.
✓ Trên thế giới hiện có tới hơn 8 triệu sinh viên học đại học ở nước ngoài, Đức đứng thứ ba chỉ sau Mỹ và Anh.
✓ Các du học sinh quốc tế trong đó có cả Việt Nam luôn mong muốn có cơ hội học tập và làm việc tại Cộng hòa liên bang Đức. Tuy nhiên làm thế nào để có được tấm visa hạng nhất để có thể định cư lâu dài tại Đức? CHD tự hào mang đến cho các bạn trẻ cơ hội sở hữu tấm visa sang Đức hợp pháp trên từng minimet.
1. Điều kiện được đi du học Đức
►Tính đến thời điểm hiện tại thì điều kiện để apply chương trình học đại học tại Đức: Đỗ kỳ thi trung học phổ thông quốc gia với tổng điểm 24 (không có môn nào dưới 4). Thông tin về điều kiển tuyển sinh du học Đức mới nhất nằm 2017 sẽ được chúng tôi cập nhật thông tin từ Đại sứ quán Đức.
►Trúng tuyển vào hệ Đào tạo Đại học chính quy tại một trường đại học Viêt Nam được công nhận.
►Chứng chỉ tiếng Đức B1
►Chứng chỉ APS
►Chỉ cần đáp ứng đủ 4 điều kiện, bạn đã có đủ điều kiện để xin thư mời từ một trường và bắt đầu thực hiện giấc mơ du học Đức rồi.
►Tuy nhiên nếu bạn không đáp ứng đủ 4 điều kiện trên để du học Đức, bạn có thể chọn học dự bị đại học tại Áo sau đó chuyển sang học đại học tại Đức.
2. Tại sao bạn nên chọn du học Đức 
►Được miễn 100% học phí cho các khóa học Đại học và Cao học.
►Học sinh được làm thêm 120h toàn thời gian và 240h bán thời gian trong tuần.
►Học sinh được ở lại 18 tháng sau khi học xong và có cơ hội định cư tại Đức.
►Cơ hội lưa chọn nhiều trường đại học, nhiều ngành học đa dạng
►Đảm bảo đỗ 100% visa
►Được luyện Test As và APS.
►Được đi làm thêm với thu nhập hợp lý
►Được học tập và sinh sống tại các thành phố phát triển nhất Đức như Munich, Berlin, Hamburg, Frankfurt am Main, Hannover….
►Một trong những điều hấp dẫn đối với du học sinh tại Đức là sinh viên được phép đi làm thêm 20h/tuần, mỗi giờ kiếm được 8 euro.
►Điều này sẽ giúp đỡ và tạo điều kiện cho sinh viên trang trải thêm chi phí sinh hoạt tại Đức.
3. Hồ sơ chuẩn bị cho du học Đức bao gồm:
✓ Hộ chiếu
✓ Bằng cấp 3 và học bạ cấp 3
✓ Bằng tốt nghiệp đại học (Áp dụng cho hệ thạc sĩ)
✓ Bảng điểm đại học (Áp dụng cho hệ đại học và thạc sĩ)
✓ 2 thư giới thiệu của giáo sư và 1 nêu rõ mục đích học
✓ Chứng chỉ tiếng Đức B1 hoặc chứng chỉ IELTS
✓ Chứng minh thư
✓ Một số giấy tờ khác (giấy khen, giấy xác minh thực tập, xác nhận làm việc)
✓ Chứng nhận mở tài khoản phong tỏa Sperrkonto
✓ Chứng nhận APS
✓ Thư mời nhập học
✓ Ảnh 3.5*4.5 (Nền trắng – 16 ảnh)
K – UNIAPPLY HÀ NỘI đã có nhiều kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ xin Visa cho các bạn mong muốn du học Đức, đảm bảo tỷ lệ nhận được Visa Đức lên 100%. Bạn đang có mong ước đi du học Đức, bạn còn chờ gì nữa mà không liên lạc ngay với CHD để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

CÔNG TY TNHH K-UNIAPPLY HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà đa năng, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 Điện thoại: 024 668 73372

 Email: letuan16@gmail.com

 Website: duhocdaquocgia.com