Tuyển sinh du học Đức vừa học vừa làm

Du học Đức vừa học vừa làm: được miễn học phí, hưởng trợ cấp, thu nhập cao, cơ hội định cư lớn.

I.Du học nghề tại Đức tại sao lại là lựa chọn tốt nhất?

Cộng hòa Liên bang Đức là một quốc gia nhập cư và luôn ưu ái những lao động có tay nghề, những sinh viên và những nhà khoa học tài năng đến từ các nước trên thế giới. Trong năm 2012 thì các quy định về nhập cư tại Đức của các lao động có tay nghề đã có những thay đổi tích cực. Đó là Đức sẽ cung cấp visa trong thời hạn 6 tháng cho các lao động với mục đích tìm kiếm việc làm tại Đức. Hơn nữa, Liên minh châu Âu cũng tạo điều kiện cư trú cho những người có trình độ cao.

Ngoài những quy định về nhập cư được cải tiến cho người nước ngoài thì Đức còn là nơi sinh sống với điều kiện tuyệt vời và nơi làm việc hiện đại và da dạng. Đức cũng có nhiều thành phố năng động và những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, đời sống văn hóa đa màu sắc và cơ sở hạ tầng hiện đại.

Do hiện nay có nhiều doanh nghiệp Đức đang đầu tư vào Việt Nam nên sau khi du học nghề tại Đức bạn có thể quay trở lại và làm việc tại các công ty, doanh nghiệp Đức tại Việt Nam. Nguồn nhân lực có tay nghề cao như ở Đức cũng khan hiếm nên bạn không cần lo thất nghiệp khi trở về nước.

II.Cam kết của K-UNIAPPLY HÀ NỘI

Tư vấn định hướng, chọn ngành học và chọn trường miễn phí

Tổ chức các khóa học tiếng Đức cơ bản cho đến hết chương trình độ B1, B2

Tổ chức các khóa học nâng cao: Khóa luyện các kỹ năng học tiếng Đức, luyện thi phỏng vẫn công ty Đức, đại sứ quán Đức, luyện thi bằng B1

Làm việc với trường bên Đức xin chỉ tiêu đi học

Làm việc với doanh nghiệp xin học bổng 100% tiền ăn, ở, học trong 3 năm từ 585 – 765 triệu/ hỗ trợ pháp luật trong thời gian học ở Đức

Dịch thuật công chứng bộ hồ sơ du học theo quy chuẩn của đại sứ quán Đức

Xin giấy nhập học/ làm hồ sơ xin cấp vía

Tư vấn chuẩn bị cho cuộc sống bên Đức

Hỗ trợ tư vấn thuê KTX bên Đức đẻ ổn định cuộc sống

Đón sân bay và chăm sóc hỗ trợ trong thời gian ở Đức

III. Ưu đãi khi du học nghề ở Đức

  • Trợ cấp học bổng toàn phần 100% ăn, ở, học, (800 Ero – 1100 Ero/tháng) trong 3 năm học viên học nghề
  • Được ký hợp đồng lao động với công ty Đức trước khi bay
  • Sau khi tốt nghiệp khóa học lao động sẽ được giới thiệu làm việc tại Đức với mức lương khá hấp dẫn tối thiểu là 2.500 Euro/tháng.
  • Sau 3 năm làm việc liên tục tại Đức, được cấp visa đi làm chính thức 5 năm, lao động có thể xin nhập cư và cư trú dài hạn tại Đức.

IV. Điều kiện và hồ sơ du học nghề tại Đức

1. Điều kiện du học nghề tại Đức

  • Nam, nữ với độ tuổi từ 18-30 tuổi
  • Đã tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng với các ngành nghề khác nhau
  • Có sức khỏe tốt, không mắc viêm gan B hay các bệnh truyền nhiễm khác
  • Có lí lịch rõ ràng và không có tiền án, tiền sự
  • Có trình độ tiếng Đức B1 hoặc B2 ( Người chưa biết tiếng Đức sẽ được tổ chức học tiếng tại công ty)

2. Hồ sơ du học nghề ở Đức

  • Bằng tốt nghiệpTHPT, học bạ THPT (bản gốc)
  • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm (Sổ học tập) của cáp học cao nhất (bản gốc)
  • Sổ hộ khẩu (bản gốc)
  • Chứng minh thư nhân dân của học sinh và của cha mẹ (bản gốc)
  • Chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập của người bảo lãnh
  • Chứng chỉ tiếng Đức bằng B1
  • 20 ảnh 3 x 4(phông trắng, 20 ảnh 4 x 6 (phông trắng)
  • Giấy khai sinh 03 bản sao ( mới nhất)/ hộ chiếu)
  • Giấy xác nhận nghề nghiệp bản chính (dành cho người đã đi làm)

Lưu ý: tất cả các giấy tờ trên cần có bản gốc và 1 bản sao có công chứng.

  1. Các ngành nghề tuyển dụng
  • Điều dưỡng – Altenpfleger/ Y tá – Krankenschwester
  • Nhà hàng khách sạn – Hotel/Restaurantfachman/-frau
  • Đầu bếp – Koch

V. Đăng ký du học nghề tại Đức

Các bạn mang hồ sơ trực tiếp qua văn phòng hoặc gọi đến văn phòng của F.L.Y Quốc tế tại địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH K–UNIAPPLY HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà đa năng, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 Điện thoại: 024 668 73372

 Email: letuan16@gmail.com

 Website: duhocdaquocgia.com