Tin về các trường du học

Du học Hàn Quốc Visa D4-6 kỳ tháng 9/ 2019

Du học Hàn Quốc Visa D4-6 kỳ tháng 9/ 2019

Du học Hàn Quốc Visa 4-6 kỳ tháng 9/2019 là chương trình mới nhất hiện nay với cơ hội được cấp visa 100%, được thực tập có lương tại các công ty Hà Quốc trong thời gian theo hoc tại Hàn Quốc.

Xem tiếp

ĐẠI HỌC KOREA

ĐẠI HỌC KOREA

Đại học Korea (Korea University) được thành lập vào năm 1905, là một trong những trường lâu đời nhất Hàn Quốc. Trường tọa lạc tại trung tâm thủ đô Seoul, nơi có khí hậu ôn hòa và là thành phố thương mại giàu có, nhộn nhịp nhất của Hàn Quốc.

Xem tiếp

ĐẠI HỌC CHUNG-ANG

ĐẠI HỌC CHUNG-ANG

Trường đại học chung-Ang được thành lập năm 1918 ban đầu trường chỉ là một trường mầm non thuộc hệ thống tu viện công giáo và trở thành trường nữ sinh đào tạo giáo viên mầm non năm 1922. Đến năm 1953, trường chính thức được cấp phép thành trường đại học Chung-Ang và liên tục phát triển chất lượng cũng như uy tín giáo dục bậc cao của mình trong suốt hơn 50 năm. Tính từ ngày thành lập, tới năm 2018 trường sẽ tổ chức lễ kỉ niệm 100 năm thành lập trường.

Xem tiếp

ĐẠI HỌC HANSUNG

ĐẠI HỌC HANSUNG

Trường đại học Hansung (Hansung University) tọa lạc tại thủ đô Seoul, được bao quanh bởi khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Tại Hansung, bạn sẽ có nhiều chuyên ngành để lựa chọn học tập và là nơi giúp bạn thực hiện ước mơ, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Bạn sẽ nâng cao kỹ năng thực hành và tích lũy được nhiều kiến thức đáp ứng nhu cầu việc làm.

Xem tiếp

ĐẠI HỌC KOOKMIN

ĐẠI HỌC KOOKMIN

Là trường Đại học dân lập đầu tiên tại Hàn Quốc, được thành lập bởi các nhà lãnh đạo dân tộc vào năm 1946. Là trường đại học tổng hợp có quy mô lớn thứ 7 tại Seoul với hơn 23.000 sinh viên đang theo học. Nằm tại trung tâm thủ đô Seoul, là Green University với khu ” campus xanh”. Tính đến năm 2013, trường đại học Kookmin có quan hệ hợp tác giao lưu với 270 trường đại học tại 44 quốc gia, là trường đại học quốc tế với 1500 sinh viên nước ngoài.

Xem tiếp

ĐẠI HỌC SOGANG

ĐẠI HỌC SOGANG

Trường đại học Sogang (Sogang University) được thành lập vào năm 1960 bởi hội Thiên chúa giáo. Trường tọa lạc tại trung tâm Seoul, Đại học Sogang được coi là trái tim của thủ đô Seoul. Với các phương tiện giao thông công cộng thuận tiện như xe Bus hoặc tàu điện ngầm rất dễ dàng trong việc di chuyển.

Xem tiếp